Kiểm tra thông tin thẻ bảo hành

Video Clip

Máy đo chiều dài ống tủy Apex NRG-XFR

Chia sẻ :

Untitled

Lần đầu  tiên, công nghệ cải tiến cho phép bác sỹ cải thiện hiệu suất điều trị tủy nha trong khi kiểm soát toàn bộ quá trình điều trị – công nghệ kỹ thuật số chính xác. Apec NRG-XFR khắc phục điểm yếu trong quá trình điều trị tủy: độ bất định về sự chính xác của trâm trong ống tủy, lo ngại về sự thủng chóp, sự tiếp xúc của bệnh nhân là không cần thiết và dư thừa đối với x quang.

Sử dụng Apex NRG-XFR với công nghệ kỹ thuật số , xác định tốt nhất vị trí của trâm, với phép đo có độ dung sai là 0.1mm. Ống tủy sẽ được làm sạch tối ưu hóa tới phần đỉnh chóp mà không có bất kì sự  lo lắng nào về sự thủng đỉnh chóp.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng một ca điều trị tủy răng thành công phụ thuộc trực tiếp vào chất lượng làm sạch ống tủy. Do đó, sự chính xác và độ an toàn trong việc xác định chiều dài làm việc của ống tủy trong dải 0.0mm đến 0.5mm là điều quan trọng nhất. Sử dụng Apex NRG-XFR sẽ làm tăng đáng kể tỉ lệ thành công cho một ca điều trị tủy như một sự so sánh với các thiết bị analog khác mà độ chính xác chỉ nằm ở 0.5mm hoặc sử dụng sự tin cậy vào X quang.

Tính năng thân thiện cho người sử dụngUntitled1

Kiểm soát hoàn toàn các thủ tục, trị số trâm được đánh dấu bởi 8 đèn LED với dải làm việc 0.25mm, hiển thị được chiều dài làm việc của ông tủy trực tiếp hiển thị cho người sử dụng.

ApexNRG-XFR xác định được chính xác các đỉnh chóp cong trong các điều kiện bị thay đổi trong ống tủy: khô, ẩm , hoặc máu  nhờ sự điểu chỉnh tự động của dòng đo.

Tự động định chuẩn

Hệ thống âm thanh cảnh báo khi trâm tiếp cận vùng đỉnh chóp

Trọng lượng 36g, dễ dàng lưu trữ, có thể đặt bất kì vị trí nào trong khi điều trị cho bệnh nhân Cáp dây đo ngắn giúp ngăn chặn được sóng điện từ , tránh ảnh hưởng đến kết quả đo

---------------------------------------------

Tin tức cùng chuyên mục :

Tin tức khác :

TRUNG TÂM BẢO HÀNH RĂNG SỨ  GERMANY