Kiểm tra thông tin thẻ bảo hành

Video Clip

VỀ CHÚNG TÔI

Chia sẻ :

Quý Khách Hàng kính mến,

Trong thập niên gần đây, kỹ thuật nha khoa đã có nhiều thay đổi vượt bậc, đòi hỏi cơ sở nha khoa cần đầu tư trang thiết bị hiện đại, có sự phối hợp giữa nhiều bác sĩ chuyên môn khác nhau như phẫu thuật, phục hình, chỉnh hình răng, điều trị tổng quát, chăm sóc dự phòng…Khách hàng cần được quan tâm, chăm sóc, được giải đáp các thắc mắc và cảm thấy thoải mái khi tìm đến dịch vụ nha khoa.
Nếu như trước đây, vai trò chính của bác sĩ nha khoa là chữa răng thì nay cần phải có thêm ý thức, kiến thức về dự phòng bệnh; tiên lượng sự phát triển hài hòa giữa răng-xương hàm-khuôn mặt để đạt yếu tố thẩm mỹ lâu dài cho bệnh nhân. Quan điểm điều trị răng ngày nay cần mở rộng hơn sang lĩnh vực thẩm mỹ, bảo tồn xương hàm, cắn khớp hài hòa, tạo cân đối cho gương mặt.

Là công ty hàng đầu về sản xuất và phân phối vật liệu nha khoa tại Việt Nam, Hoàn kiếm luôn tự hào là người đi tiên phong trong công việc cập nhật các công nghệ, các kỹ thuật và vật liệu mới nhất trong ngành nha khoa. Chúng tôi cam kết mang đến khách hàng những sản phẩm với chất lượng hàng đầu thế giới tại Việt Nam bằng những máy móc, nguyên liệu hàng đầu châu Âu, dưới bàn tay khéo léo và tài tình của đội ngũ kỹ thuật viên đầy nhiệt huyết, chúng tôi đã tạo ra những sản phẩm tốt nhất dành cho người Việt.

Cam kết bảo hành chính hãng dài lâu, với các nguyên liệu được mã hóa theo từng đơn vị răng, nhà cung cấp đã cam kết sự chuẩn mực và chính hãng cho người sử dụng, đó là cơ sở để các bác sĩ tin tưởng với labo, và nhờ đó các bệnh nhân có cơ sở tin tưởng các phòng khám.
Kính chúc sức khỏe và lời mời hợp tác!

---------------------------------------------

Tin tức khác :

TRUNG TÂM BẢO HÀNH RĂNG SỨ  GERMANY