Kiểm tra thông tin thẻ bảo hành

Video Clip

Máy chụp X-quang 3 chiều kỹ thuật số Belmont

Chia sẻ :

Máy chụp X-quang 3 chiều ghi nhận tổng quát thông tin toàn bộ xương hàm, chiều cao và độ dày của xương, vị trí răng bị bệnh lý…hỗ trợ cho bác sĩ việc chẩn đoán chính xác bệnh lý.


Máy chụp X-quang 3 chiều

Ngoài chức năng chụp phim toàn hàm và đo sọ như những máy chụp phim toàn hàm và đo sọ khác, máy cho phép chụp cắt lớp ở tất cả các vị trí trên cả hàm dưới và hàm trên, cho phép đánh giá đặc điểm xương hàm theo cả 3 chiều không gian, là yêu cầu hầu như không thể thiếu trong điều trị implant. Chức năng chụp cắt lớp khớp thái dương hàm theo đủ các chiều thế với 4 chương trình khác nhau giúp đánh giá khớp thái dương hàm chính xác hơn. Lượng tia tối thiểu, hình ảnh rõ nét, được truyền từ phòng chụp đến tất cả các ghế điều trị 

Phần mềm chuyên dụng của máy chụp phim toàn hàm và đo sọ cho phép lựa chọn các hệ thống implant định vị implant tại những vị trí trên phim giúp lựa chọn kích thước implant chính xác và lập kế hoạch điều trị về hướng đặt implant tối ưu, hỗ trợ cho công việc điều trị đạt hiệu quả cao nhất. Tất cả bệnh nhân khi chụp phim toàn hàm hay đo sọ đều được mang áo chì, đảm bảo an toàn tối đa trong khi chụp phim.

---------------------------------------------

Tin tức cùng chuyên mục :

Tin tức khác :

TRUNG TÂM BẢO HÀNH RĂNG SỨ  GERMANY